Let's Create

Rate this item
(0 votes)
  • Pages: English
  • Kích Thước: 21 x 29cm

Ngày đầu tiên đi học là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Nhưng nó cũng có thể là rất đáng sợ cho cả cha mẹ và con - Nếu không được chuẩn bị kỹ càng. Đó là lý do để con bạn bắt đầu cho lớp học Let's create! Sẽ có những tấm bảng có thể lau sạch và những sticker dán phần thưởng trong những trò chơi vui nhộn, thực hành bảng tính sẽ giúp bé phát triển kỹ năng sáng tạo, và kỹ năng tư duy rất cần trong lớp học.

Những trang sách rất thú vị và đầy màu sắc bao gồm 3 lĩnh vực phát triển quan trọng sẽ giúp trẻ xây dựng những kỹ năng cơ bản để thành công trong lớp học.

Counting 1 to 5: Giới thiệu cho bé về việc nhóm, so sánh, phân biệt và nhận biết mặt chữ số, chữ số liên kết với số lượng, viết số, cắt và dán. Bao gồm nối phù hợp, tư duy, phát triển kỹ năng vận động, vẽ và tô màu. Để bé biết cách kiểm soát bút chì và bắt đầu với chữ viết tay khi đi học.

Khi bé đã hoàn thành những bài tập trong Let's Create, đầu tiên là với sự giúp đỡ của cha mẹ, sau đó là tự mình, trẻ sẽ đạt được sự tự tin mà chúng cần khi đi học và phát triển cảm giác tò mò điều này sẽ phục vụ bé trong những năm tháng ở trường sắp tới.

Gồm 192 trang sách.

Let's Create

Let's Create

Let's Create

Let's Create

Let's Create

Let's Create

Xem thêm trong mục này: Let's Learn »
Hỗ trợ trực tuyến