Are You Ready for Kindergarten? Coloring Skills

Rate this item
(0 votes)
  • NXB: Kumon Pub North America
  • Pages: English
  • Kích Thước: 21,5 x 28 cm

Cuốn sách này sẽ giúp con bạn trở nên quen thuộc với bút chì màu khi chúng hoàn thành các bài tập tô màu. Sử dụng bút chì màu là tiền thân của học tập để viết bằng bút chì và để con của bạn sẽ không chỉ có niềm vui mà còn là hành trang để chuẩn bị đến trường .

Sách bài tập Kumon được dựa trên " Phương pháp Kumon " , một triết lý giáo dục nhằm mục đích khơi dậy tiềm năng học tập của mỗi đứa trẻ .

Phương pháp Kumon giới thiệu khái niệm học tập, phương pháp tiếp cận từng bước từng bước , giúp cho trẻ làm chủ những kỹ năng mới dễ dàng và không lo lắng hay thất vọng khi đến trường. Kết quả là, trẻ em đã có được sự tự tin với khả năng của mình.

Hơn 3,5 triệu trẻ em trên toàn thế giới sử dụng phương pháp Kumon để phát triển kỹ năng toán học và đọc sách của họ. Kumon Toán học và kĩ năng đọc hiểu giúp học sinh trở lên thành công , tự tin và năng động hơn . Nhưng nó không chỉ là 1 phương pháp Kumon mà làm cho cuốn sách này trở lên đặc biệt, mà nó là cả 1 quá trình nghiên cứu để thực hiện nội dung biên tập , thiết kế và chất lượng của những cuốn sách . Các chuyên gia biên tập của chúng tôi có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất cuốn sách.

Nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra hình ảnh minh họa thu hút trẻ em. Và chất lượng của cuốn sách của chúng tôi là tốt nhất của bất kỳ cuốn sách workbook nào trên thị trường, với giấy dày hơn và chất lượng in tốt nhất.

Từ phương pháp sư phạm tới những trang sách, mỗi một trong những cuốn sách bài tập của chúng tôi đã được chế tác một cách cẩn thận với lợi ích tốt nhất cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

Sách dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên

Số trang: 63 trang

Are You Ready for Kindergarten? Coloring Skills

Are You Ready for Kindergarten? Coloring Skills

Are You Ready for Kindergarten? Coloring Skills

Hỗ trợ trực tuyến