Sách
Sách
Sunday, 13 March 2016
"The finale is so satisfying that it calls for an encore. 'Again!' Sam says, as will readers of this cozy story." - CHILD magazine

Kiss good Night là một cuốn sách kể về câu chuyện của Sam, một chú gấu nhỏ đang được mẹ cho đi ngủ, trong một ngôi nhà nhỏ trên đường Plum. Mẹ của Sam hỏi chú rằng liệu chú đã sẵn sàng đi ngủ chưa, và Sam thì cứ giải thích rằng chú đang “đợi”, không phải là chú đang nhõng nhẽo, mà với một cách kiên quyết. Chú đang đợi điều gì đó quan trọng, mà chú không thể ngủ được nếu không có nó. Cá nhân tôi thì thấy cuốn sách này thật là tuyệt.

Sách
Sách
Tuesday, 16 December 2014

Các nghiên cứu cho chúng ta thấy một điều chung rằng: Trẻ càng đọc nhiều, càng đọc tốt thì lại càng thấy được niềm vui sự thích thú từ những cuốn sách mà các bé đọc

Thật không may, điều ngược lại cũng đúng: Trẻ em, ít đọc thì khả năng đọc sách càng ít. Khi đó đọc sách là cuộc đấu tranh đối với các bé, vì vậy mà các bé sẽ tránh xa việc đọc bất cứ khi nào có thể. So sad :(( :( :(

Vậy điều gì mà bạn có thể làm để khuyến khích Bé đọc? Đầu tiên, Sachdochoi nghĩ sẽ cực kì hữu ích nếu bạn biết được lý do tại sao con bạn lại không thích, hoặc không muốn đọc sách. Khi biết được lý do rồi, có thể sẽ giúp bạn quyết định điều gì là tốt nhất để thúc đẩy con mình khám phá và khám phá lại niềm vui đọc sách của Bé.

Khuyến khích bé đọc sách

Sách
Sách
Thursday, 11 December 2014

Truyện tranh là đại diện cho một hình thức văn độc đáo pha trộn những câu chuyện và nghệ thuật. Trong một cuốn truyện tranh, hình ảnh minh họa cũng quan trọng như các ngôn từ, và cả hai cùng làm nên một câu chuyện. Khi bạn đọc truyện tranh cho bé, hãy chú ý đến cả những hình ảnh minh họa nhé! - đọc một cuốn truyện tranh cũng có nghĩa là bạn khám phá cả nghệ thuật nữa. Bài viết này có thể giúp bạn nhận được nhiều hơn từ những cuốn truyện tranh và chỉ cho bạn cách sử dụng các hình ảnh để bé tham gia cùng đọc và nâng cao kinh nghiệm đọc sách của mình.

Đọc sách cho bé

Sách
Sách
Tuesday, 02 December 2014

Bé sẽ dần hiểu được cách sử dụng từ ngữ để mô tả những gì bé nhìn thấy, nghe thấy, cảm nhận và suy nghĩ. Ngay cả khi bé thốt ra từ đầu tiên của bé, bé đã lắng nghe và học hỏi từ xung quanh bé. 

Bé và sách

Sách
Sách
Monday, 01 December 2014

Là cha mẹ, có nhiều điều quan trọng khác nhau mà cha mẹ muốn chắc chắn để dạy cho con. Đối với nhiều phụ huynh, cách cư xử tốt và hành vi đẹp được đưa lên hàng đầu. Điều này là dễ hiểu, lịch sự, biết làm thế nào để xử lý các tình huống nhất định là một phần quan trọng của sự thành công và một cuộc sống hạnh phúc.

Nhiều phụ huynh sử dụng những cuốn sách, đó là những câu chuyện thân thiện, gần gũi, chính là công cụ giảng dạy tuyệt vời, bởi vì nó có thể làm cho việc học gần như là điều thích thú, ham mê cho bé. Khi học tập trở nên thú vị, các cơ hội truyền đạt một bài học cuộc sống cho con càng lớn.

sách kỹ năng

ĐK nhận thông tin sách mới

Ai đang online

We have 34 guests and no members online

Hỗ trợ trực tuyến