Giúp con của bạn chuẩn bị đến trường

Cuốn sách Are You Ready for Kindergarten? workbooks là bộ sách được thiết kế nhằm giới thiệu con em mình những khái niệm quan trọng mà các con sẽ gặp phải ở trường mẫu giáo, chẳng hạn số thứ tự, đếm, hình dạng, bảng chữ cái và phát âm.

Mỗi cuốn sách trong bộ Are You Ready for Kindergarten? Workbook gồm có 64 trang. với các màu minh họa, kích thước: 27,5 x 21 x 0.5 cm

Bộ sách gồm có 6 quyển: Math skills, Verbal Skills, Coloring Skills, Pasting Skills, Pencil Skills, Scissor Skills

1. Coloring Skills

Coloring Skills

Cuốn sách này sẽ giúp bé của bạn trở nên quen hơn với bút chì màu khi chúng hoàn thành những bài tập tô màu. Sử dụng bút chỉ màu là tiền thân để giúp việc học viết với but chì giúp bé của bạn không chỉ vui thú mà còn chuẩn bị cho việc đi học của bé.

2. Math skills

Math skills

Cuốn sách này giúp bé của bạn trở nên quen hơn với các chữ số từ 1 đến 30 và các hình khối để chuẩn bị cho đi mẫu giáo. Với những bài tập từng bước, từng bước một và những hoạt động vui nhộn, bé của bạn sẽ thấy rất vui khi bắt đầu với năm học chính thức đầu tiên của bé ở trường.

3. Verbal Skills

Verbal Skills

Cuốn sách này sẽ giúp bé của bạn trở nên quen hơn với các chữ cái, đọc và viết những từ đơn giản để chuẩn bị đi học. Với những bài tập từng bước, từng bước một và những hoạt động vui nhộn, bé của bạn sẽ thấy rất vui khi bắt đầu với năm học chính thức đầu tiên của bé ở trường.

4. Pasting Skills

Pasting Skills

Cuốn sách này sẽ giúp bé của bạn trở nên quen hơn với hồ dán và giấy dán. Bé sẽ học làm thế nào để dán giấy và hoàn thành 1 bài nghệ thuật. Đây là cách thật tuyệt để phát triền kỹ năng kiểm soát cơ thể.

5. Pencil Skills

Pencil Skills

Cuốn sách này sẽ giúp bé của bạn trở nên quen hơn với bút chỉ. Bằng cách làm theo các bài tập tô màu từng bước, từng bước một, bé sẽ thích thú khi sử dụng bút chì và chuẩn bị để học viết số và chữ cái.

6. Scissor Skills

Scissor Skills

Cuốn sách này sẽ giúp bé quen hơn với kéo và học làm thế nào để sử dụng kéo an toàn. Bằng những bài tập đơn giản với hướng dẫn tận tình, bé của bạn sẽ có kỹ năng kiểm soát kéo dễ dàng và thoải mái mà vẫn rất thích thú.

Sách mới

Sách hay cho bé

Hỗ trợ trực tuyến