Trong công cuộc tìm kiếm của tôi về những ý tưởng tuyệt vời cho chương trình Gia đình và Nhà trường, tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian vào các chương trình cũng như các sản phẩm. Những điều mà tôi phải đòi hỏi rất nhiều thời gian chuẩn bị, điều này lý giải lý do tại sao thôi không thể thực hiện một cách thường xuyên. Chúng ta cần điều gì đó để cải thiện cho cuộc sống bận rộn của mình.

Thật là hạnh phúc khi tôi tìm ra câu trả lời trong Gakken Workshops.

Gakken Workbook (Let’s Create)

192 trang sách cùng với những hoạt động vui nhộn, hướng tới trẻ 2-4 tuổi. Bao gồm các bài học:

- Nhận biết hình dạng.

- Đếm từ 1 tới 5

- Vẽ và tô màu

- Kỹ năng tập viết.

- Cắt và dán.

Điều khiến tôi thích thú là:

Dễ xử lý:

Kích thước khá lớn và nặng, chắc, nên bé không phải di chuyển nhiều khi chơi trên đó khiến bé to màu dễ dàng hơn.

Tất cả trong một

Không giống những cuốn sách khác là chỉ tập trung một kỹ năng trong một quyển sách. Gakken là tất cả trong 1. Bạn không cần phải đi tìm những cuốn sách khác nữa và bé có thể tìm tới bất kì trang nào bé thích. Sẽ tiện hơn cho bé và bạn rất nhiều.

Nội dung:

Nội dung khá đơn giản và không gây khó chịu cho bé của bạn. Đôi khi bạn nhận thấy cuốn sách nên bao gồm nhiều hơn việc là chỉ đếm từ 1 đến 5 nhưng bạn sẽ nhận thấy là nó được xây dựng và củng cố trên những khái niệm toán học đơn giản.

Hình ảnh và màu sắc phong phú, dễ thương:

Sự tự do thể hiện:

Một tính năng độc đáo nữa của cuốn sách, có một vài trang sách chỉ với nền ảnh đơn giản sẽ khuyến khích bé của bạn vẽ bất kì cái gì mà bé thích. Bé của bạn sẽ rất thích cuốn sách, và quan trọng hơn cả là bé sẽ thường xuyên đòi được đọc nó.

Sách mới

Sách hay cho bé

Hỗ trợ trực tuyến